Gợi ý Quà tặng Sinh nhật cho bé trai, bé gái Mầm non, Tiểu học - BEDDYBEAR.VN

Gợi ý Quà tặng Sinh nhật cho bé trai, bé gái Mầm non, Tiểu học - BEDDYBEAR.VN

Sinh nhật là ngày quan trọng nhất trong năm của mỗi người, nhất là trẻ nhỏ. Bé luôn mong chờ nhận được món quà bất ngờ, thú vị từ người thân. Cùng tham khảo những món 𝐐𝐮𝐚̀ 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐛𝐞́ 𝐠𝐚́𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐞́ 𝐭𝐫𝐚𝐢 vô cùng xinh xắn của BEDDYBEAR nhé!

🌟 XE TRƯỢT SCOOTER
Với thiết kế hiện đại nhờ kết cấu nguyên khối, kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn, chiếc xe này sẽ giúp bé phát triển kỹ năng vận động và thăng bằng cực tốt.

>> Xem ngay: https://beddybear.vn/collections/xe-truot-scooter-danh-cho-be

🌟 BALO
Bố mẹ có thể tặng cho bé những chiếc balo xinh xắn để đồng hành với bé trong hành trang tới trường. Balo #Beddybear với nhiều mẫu mã, hoạ tiết, hỗ trợ bảo vệ cột sống cho con, bố mẹ có thể thỏa sức lựa chọn cho bé sản phẩm phù hợp. Balo bền bỉ lại vô cùng thời trang sẽ giúp bé lưu trữ những món vật phẩm học tập phù hợp theo độ tuổi.

>> BALO MẦM NON: https://beddybear.vn/collections/balo-mau-giao

>> BALO TIỂU HỌC: https://beddybear.vn/collections/balo-tieu-hoc

🌟 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT
Các sản phẩm của BeddyBear có các thông số rõ ràng về chất liệu, thành phần, nguồn gốc xuất xứ. Những nguyên liệu sản xuất này không gây độc hại trong quá trình sử dụng. Không phản ứng hoá học với các chất đựng trong bình, nên chúng ta có thể yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài.

>> Xem ngay: https://beddybear.vn/collections/binh-giu-nhiet

🌟 VALI
Bộ Vali kéo trẻ em BeddyBear là sản phẩm được thiết kế dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi với thiết kế tiện dụng, họa tiết đáng yêu, độ bền cao chắc chắn sẽ làm cho trẻ thích thú và giúp chuyến dã ngoại hay du lịch của gia đình bạn trở thành là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Hy vọng cả nhà có thể lựa chọn được món quà phù hợp nhất dành cho bé cưng của mình 💟

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận